CHỌN PHỤ KIỆN CHO PHÁI MẠNH NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ

Phái mạnh thường có xu hướng tối giản tuyệt đối với thời trang và làm đẹp. Thậm chí có người đôi lúc không hề để ý đến trang phục mình mặc , đôi giày mình mang, chỉ chú trọng sao cho gọn gàng và bản thân thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên, điều này vô hình chung làm sụt giảm sự cuốn hút, hấp dẫn của bạn đối với người khác. Hoặc giả, bạn sở hữu những bộ đồ hàng hiệu chất chơi, giá cả đắt đỏ, nhưng lại không thể phối hợp nó thật tốt với phụ kiện, thì tổng thể nó vẫn “rối” một cách khó hiểu. Thường thì 4 phụ kiện cơ bản mà bất cứ anh chàng nào cũng có đó là túi xách, giày, thắt lưng, trang sức. Nên chọn phụ kiện như nào chúng ta cùng tham khảo như dưới nhé:

– Túi xách : là món đồ rất cần thiết ai cũng cần có, nếu không thích kiểu dáng quá cầu kì, bạn có thể chọn riêng cho mình chiếc túi xách đơn giản, phù hợp với nhu câu sử dụng

– Giày: Đã là đàn ông, ai chẳng có ít nhất 1 đôi giày trong tủ. Tìm hiểu kĩ ra, giày có vô số loại: từ giày vải đến giày da, từ giày cổ cao đến giày cổ thấp. Anh em thích xê dịch, bụi bặm thì thử chơi boot da lộn – khá ngầu. Hoặc, ai ưa sự lịch lãm thì chọn giày da, giầy Tây – ôm chân cực chuẩn, da bóng rất xịn.

– Thắt lưng: Mua thắt lưng thì chơi đồ da là an toàn nhất. Da bền, và dễ phối với nhiều loại trang phục. Nên chọn các màu phổ biến như: đen, nâu thẫm, nâu vàng.

– Trang sức: ngoài đồng hồ, phái mạnh cũng nên sử dụng một vài loại trang sức theo cá tính và phong cách. Nhưng không nên có quá nhiều món trên người. Cần tránh những thứ lấp lánh và chỉ có một khối liền cục mịch. Chất liệu kim loại và da là lựa chọn hàng đầu.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *